Giới thiệu

Hình thành và phát triển: Năm 2002 thành lập lấy tên hiệu Phòng Khám Đa Khoa Long Bình, khám và chữa bệnh với 02 chuyên khoa Nội, Tai Mũi Họng. Sau 16 năm phát triển phòng khám thay đổi tên hiệu là Phòng khám Quốc Tế Long Bình với quy mô tăng lên 12 chuyên khoa, phòng khám có 4 cơ sở thực hiện khám chữa bệnh tại Biên Hòa và Trảng Bom thuộc tỉnh Đồng Nai.

          Phòng khám Quốc Tế Long Bình chúng tôi thực hiện các dịch vụ sau:

ü Khám bệnh và khám cho những bệnh nhân có thẻ BHYT

ü Khám;  Nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, nhi khoa, tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, da liễu, xét nghiệm (huyết học, sinh hóa, ký sinh trùng, miễn dịch, tầm soát ung thư), X-quang ( X-quang kỹ thuật số), điện tim, nội soi tai mũi họng, siêu âm 4 chiều, đo loãng xương.

ü Khám sức khỏe: Khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe đi làm, đi học, khám sức khỏe lái xe, khám sức khỏe cho người nấu ăn, quản lý sức khỏe, khám sức khỏe cho người nước ngoài.

ü Quan trắc môi trường lao động.

ü Dịch vụ y tế tại công ty.

ü Dịch vụ cấp cứu bằng xe cứu thương.

ü Khám bệnh nghề nghiệp, khám sức khỏe bố trí công việc. X-Quang lưu động.

 

       Phương châm của Phòng Khám Quốc Tế Long Bình là luôn cố gắng phục vụ bệnh nhân với chất lượng tốt nhất từ tấm lòng nhân ái và sự chu đáo, kỹ lưỡng cùng một giá cả hợp lý.

       Hệ thống chăm sóc sức khỏe của chúng tôi là một hệ thống phát triển và được quản lý tốt cùng với kinh nghiệm dồi dào, kỹ thuật tiên tiến và những tiêu chuẩn khắc khe. 
ĐA KHOA QUỐC TẾ LONG BÌNH là đơn vị điện tử đầu tiên tại Đồng Nai vì mọi giao dịch tại đây đều qua mạng, từ lưu trữ đến chỉ định, gửi kết quả, trả kết quả, nhắn nhủ BN và truy cập hồ sơ bệnh án… Đây là bước đột phá hoàn toàn mới mẻ trong cách quản lý khách hàng và hồ sơ bệnh nhân bằng điện tử . Đáp ứng nhu cầu cho những ai hết sức quan tâm đến sức khỏe nhưng rất quý thời gian cho việc đi khám bệnh. 

       Chúng tôi luôn theo đuổi mô hình “thiết kế công việc dựa trên cơ sở lấy bệnh nhân làm trọng điểm”. Điều đó có nghĩa rằng tất cả các hoạt động và dịch vụ của chúng tôi tạo ra đều phải dựa trên lợi ích của bạn. Các chính sách cũng như việc thực hiện các dịch vụ này đều dựa trên mô hình đó. Việc huấn luyện và kiểm tra chất lượng làm việc của các nhân viên là một trong những công việc thường xuyên mà chúng tôi tiến hành hàng ngày. Ban giám đốc của bệnh viện là những bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời cũng là những người trực tiếp tham gia khám & chữa bệnh tại bệnh viện, trực tiếp huấn luyện cho nhân viên và luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của y học chứng cứ và chất lượng trong chăm sóc sức khỏe.

      Đội ngũ Bác sĩ của tất cả các chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm, đều làm việc toàn thời gian tại phòng khám, đây là điểm nổi bật của PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ LONG BÌNH.

      Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gặp lại Bác sĩ đã khám cho mình. Bạn luôn được cùng một Bác sĩ theo dõi và khám bệnh cho bạn trong suốt thời gian là khách hàng của LONG BÌNH, bạn luôn yên tâm vì Bác sĩ luôn biết rất rõ về tình trạng bệnh sử của bạn, giúp việc điều trị và chẩn đoán chính xác nhất, bạn không còn phải lo sợ tình trạng Bác sĩ đoán bệnh và xem mình như một thí nghiệm trong việc điều trị.

      Thời gian bạn được gặp Bác sĩ lâu hơn với cách phục vụ tận tình, ân cần và chu đáo, giải thích cặn kẽ các thắc mắc và cách sử dụng thuốc cho từng khách hàng.